• youtube
  • facebook

Chỉ vì một câu nói chia sẻ với NS Lê Bình, Trấn Thành bị dân mạng đồng loạt ném đá

Nam MC bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích khi dòng chia sẻ của anh về sự ra đi của NS Lê Bình được đăng tải.

Sáng ngày 1/5, làng giải trí đau buồn tiễn đưa một người anh thân thiết - diễn viên Lê Bình. Các sao Việt đồng loạt thể hiện sự tiếc thương đối với một người nghệ sĩ tài hoa nhưng số phận long đong, trắc trở. MC Trấn Thành cũng đã dành những lời chia buồn tới đàn anh và gia đình trên trang cá nhân. 

Tuy nhiên, chia sẻ tưởng như rất đỗi bình thường của anh lại vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích của cư dân mạng. Dù biết trong tình huống đồng nghiệp người ra đi – kẻ ở lại, ai cũng tiếc thương và xót xa nhưng nhiều dân mạng vẫn thiếu kiềm chế trong việc mổ xẻ các chi tiết.

Nghệ sĩ Lê Bình qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh Ung thư phổi

Nghệ sĩ Lê Bình qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh Ung thư phổi

Trấn Thành chia sẻ cách đây 2 năm, anh và nghệ sĩ Lê Bình còn gặp gỡ, diễn kịch Tết chung. Tuy nhiên, cuộc đời thật không ai nói trước chuyện gì khi chỉ trong thời gian ngắn ngủi, showbiz Việt đã phải nói lời chia tay với hai nam nghệ sĩ tài hoa: Anh Vũ và Lê Bình.

Cụ thể, trên Facebook, Trấn Thành chia sẻ: 'Em chưa ghé thăm anh kịp, anh đã vội đi! Em xin lỗi! Cuộc đời không ai nói trước điều gì! 2 năm trước anh em mình còn diễn kịch tết chung, nay lại phải nhận tin buồn. Em nghĩ anh cũng mệt mỏi nhiều rồi. Thôi! Anh yên nghỉ nhé! Mọi người ai cũng thương anh! Rất nhiều!'.

Dòng chia sẻ khiến Trấn Thành trở thành tâm điểm chỉ trích

Dòng chia sẻ khiến Trấn Thành trở thành tâm điểm chỉ trích

Chỉ vì dòng chia sẻ 'Em chưa ghé thăm anh kịp, anh đã vội đi', Trấn Thành phải nhận những bình luận 'ném đá' của không ít cư dân mạng. Một khán giả tên Toàn Ngô đáp trả dòng status của Trấn Thành: 'Chú Bình bệnh vào viện cùng thời điểm của Mai Phương cũng cả năm nay rồi, biết bao nhiêu người đã đến thăm và vận động quyên góp cho chú ấy chữa bệnh. Vậy mà chú Thành còn chưa kịp đến thăm thì cũng chào thua. Lúc chết rồi mới status tỏ lòng thương tiếc'.

'Người ta nằm bệnh mấy tháng trời không vô thăm, giờ còn bảo 'chưa thăm đã ra đi'' – một người khác bình luận.

Những ý kiến chỉ trích Trấn Thành vì chia sẻ

Những ý kiến chỉ trích Trấn Thành vì chia sẻ chưa ghé thăm anh (NS Lê Bình) kịp

'Đừng nói ra chưa thăm kịp, nếu muốn thăm thì đã kịp rồi. Chú đó nằm bệnh viện cả năm chứ không phải 1 ngày' – một ý kiến chỉ trích khác. Các bình luận này nhanh chóng nhận được hàng trăm lượt đồng tình. Bên cạnh đó, những ý kiến khác cho rằng việc dân mạng 'ném đá' Trấn Thành chỉ vì anh chia sẻ 'chưa ghé thăm kịp' là vội vàng.

'Sao tôi thấy ngộ ngộ sao á, muốn tỏ chút lòng thành đối với người anh, người đồng nghiệp cũng bị trách móc. Người ta nói là không kịp thăm chưa hẳn là người ta chưa đi thăm, còn người ta kêu bằng anh có nghĩa là người anh trong công việc người anh đồng nghiệp. Chỉ có vậy thôi cũng trách cũng nhầy, thật không hiểu nổi cái miệng' – bạn Thúy Nguyễn nêu quan điểm.

create

Trọng Hiếu / Baodatviet.vn