• youtube
  • facebook

Người tình trẻ của My Sói: Nhìn Đào bị tát sưng mặt, tôi không thể nhịn được cười!

Mạnh Quân - vai Kiên tiết lộ, anh cảm thấy rất có lỗi vì đã bật cười khi nhìn thấy Đào bị My Sói tát sưng mặt.

Xuất hiện từ phần 2 của bộ phim Quỳnh búp bê, song vai Kiên – người tình của My Sói – đã kịp gây ấn tượng đặc biệt với khán giả. Kiên (Mạnh Quân thủ vai) bị cho là kẻ bội bạc, ăn bám và đê hèn khi sống phụ thuộc hoàn toàn vào My Sói nhưng sẵn sàng phản bội và đánh đập cô ta.

Là người thủ vai Kiên, Mạnh Quân cho rằng nhân vật của mình không đáng ghét đến mức như vậy: "Kiên là 1 giáo viên, là người có học thức nhưng trót nghiện và phụ thuộc vào My Sói nên Kiên mới hèn như thế.

Giữa Kiên và My thực chất không phải là tình yêu mà chỉ là mối quan hệ trao đổi. Khi Kiên gặp Đào – 1 cô gái hồn nhiên, trong sáng, anh ta đã dành cho Đào tình cảm thật sự. Như khán giả thấy, Kiên yêu Đào nhưng chỉ dừng ở mức nắm tay chứ chưa hề hôn luôn. Anh ta không hẳn là 1 người quá xấu.

 

Kiên không hẳn là 1 người quá xấu .

Kiên không hẳn là 1 người quá xấu .

Vai Kiên là vai diễn có nhiều nội tâm giằng xé chứ không đơn thuần chỉ là 1 thằng hèn. Tôi đã rất nỗ lực để thể hiện được tính cách nhân vật Kiên nên phản ứng của khán giả khi gọi Kiên là thằng hèn, thằng tồi lại khiến "tôi rất vui".

Tiết lộ về cảnh quay My Sói đánh ghen Đào, Mạnh Quân cho biết anh không thể nhịn cười khi thấy Đào bị tát đến sưng mặt:

"Khi chuẩn bị diễn cảnh bị My Sói tát, Quỳnh Kool (vai Đào) có tâm lý khá vui vẻ, thoải mái. Cô ấy rất nhí nhảnh, liên tục cười đùa với mọi người. Nhưng khi vào cảnh quay, diễn viên Thu Quỳnh (vai My Sói) diễn rất chân thực và cũng dành cho Đào những cái tát thật.

Tất nhiên là cảnh quay này không trơn tru đến mức "1 đúp ăn ngay" được nên đến đúp quay thứ 2, khi đã "ăn" 4 cái tát khá mạnh từ Thu Quỳnh thì gương mặt của Quỳnh Kool không thể vui được nữa. Lúc đó, tôi đứng ngoài xem thôi cũng có thể dễ dàng nhận ra là "cô Đào" đã sắp khóc thật đến nơi rồi.

 

Nhìn Quỳnh Kool bị đánh đến sưng mặt, tôi không nhịn được cười .

Nhìn Quỳnh Kool bị đánh đến sưng mặt, tôi không nhịn được cười .

Đến phân đoạn tôi lao vào bênh vực Đào, theo kịch bản thì tôi phải thể hiện sự căng thẳng, nghiêm trọng nhưng lúc chạy vào, nhìn mặt Quỳnh Kool sưng lên và sắp khóc thật thì tôi không thể nhịn được cười. 

Tôi đã phì cười khiến cả đoàn phải quay lại cảnh đó và Quỳnh cũng phải "ăn" thêm vài cái bạt tai nữa.

Lúc đó không nhịn được thì bật cười chứ khi kết thúc cảnh quay, biết Quỳnh Kool đau như thế nào sau những cú tát thì tôi cảm thấy vô cùng có lỗi".

Mạnh Quân cũng cho biết, trong cảnh đánh đập, vật lộn với My Sói, anh đã bị chính Thu Quỳnh ép phải đánh, phải bóp cổ cô thật. Và Mạnh Quân đã mạnh tay tới mức khi quay xong, 5 ngón tay của anh vẫn in hằn trên cổ My Sói:

Sau cảnh quay đó, 5 đầu ngón tay tôi vẫn còn in hằn trên cổ Thu Quỳnh .

Sau cảnh quay đó, 5 đầu ngón tay tôi vẫn còn in hằn trên cổ Thu Quỳnh .

Cảnh này chúng tôi phải quay tới 4, 5 đúp. Đến đúp cuối, vì quá mạnh tay nên tôi đã đẩy Thu Quỳnh ra xa hơn so với dự kiến khiến đầu cô ấy ngập trong nước. Lúc đó, tôi đã sững lại và không biết nên xử lý như thế nào.

Tôi nghĩ rất nhanh rằng bây giờ đầu của Thu Quỳnh đã ướt rồi, nếu mình dừng lại thì cả đoàn sẽ phải quay lại, đồng nghĩa với việc Quỳnh cũng sẽ "ăn đòn" thêm 1 lần nữa. Điều này thực sự là không nên, nên tôi quyết định diễn tiếp cho xong.

Sau cảnh quay đó, 5 đầu ngón tay tôi vẫn còn in hằn trên cổ Thu Quỳnh. Tôi biết là mình đã khá mạnh tay với Quỳnh nên khi đạo diễn hô "Cắt", tôi lập tức chạy tới hỏi han, xin lỗi Quỳnh. Thực ra, Quỳnh là 1 diễn viên chuyên nghiệp, lại hết mình với vai diễn nên cô ấy không hề trách móc hay than thở gì dù bị đánh, bị bóp cổ rất đau".

create

Thảo Nguyên / THỜI ĐẠI