• youtube
  • facebook

Rộn ràng sự kiện chưa từng có tại Hưng Yên: Lễ hội dân gian Phố Hiến lần đầu kết hợp với Festival hiệu ứng ánh sáng quốc tế

Sự kết hợp giữa lễ hội truyền thống của tỉnh Hưng Yên và sự kiện trình chiếu ánh sáng đèn Led đang được người dân mong đợi hơn bao giờ hết.

Đến hẹn lại lên, vào dịp tháng 3 âm lịch hàng năm, thành phố Hưng Yên lại tưng bừng tổ chức lễ hội văn hóa dân gian Phố Hiến là chuỗi hoạt động văn hóa tín ngưỡng kết hợp với những trò chơi dân gian truyền thống.

Lễ hội văn hóa dân gian Phố Hiến đã trở thành nơi hội tụ, điểm nhấn trong quảng bá nét đẹp về kiến trúc, văn hóa của Phố Hiến xưa – thành phố Hưng Yên hôm nay đến nhân dân và du khách trong và ngoài nước.

Lễ hội văn hóa dân gian Phố Hiến năm nay có đặc sắc mới. Ảnh: hungyentv.vn

Sắp tới đây, Lễ hội dân gian Phố Hiến và Festival hiệu ứng ánh sáng quốc tế sẽ được tổ chức tại hồ Bán Nguyệt TP. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

Lần đầu tiên, sự kiện văn hóa dân gian này sẽ diễn ra được kết hợp với lễ hội trình chiếu ánh sáng mang đến sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Đây hứa hẹn sẽ là chương trình đặc biệt với không gian lung linh, huyền ảo chưa từng có dưới sự tổ chức của siêu thị điện máy Chuyên Quyên và công ty The Royal Việt Nam.

Sự kiện được tổ chức từ 18h30 - 23h00 ngày 5/4 đến hết ngày 21/ 4 hướng về ngày giỗ tổ 10/3/2019.

Giá vé :

- Trẻ em (1m-1m30) là 40k

- Người lớn (trên 1m3) là 60k

Đặc biệt, ưu đãi dành cho khách sẽ được mua vé giá rẻ tại siêu thị điện máy Chuyên Quyên

- Người lớn giảm 33% Giá vé 60k giảm còn 40k

- Trẻ em giảm 50% Giá vé 40k giảm còn 20k.

Đặt vé giá rẻ tại Facebook: https://www.facebook.com/chuyenquyen.vn

create

Như Ý / Tin Nhanh Online