• youtube
  • facebook

30 chưa phải Tết, 1 nhân vật “mất tích” từ cuối phần 1 Quỳnh búp bê sắp trở lại, có phải anh Cảnh?

Nam diễn viên Trọng Lân (vai Phong) tiết lộ Phong và Cảnh chỉ tạm thời biết mất.

Sau tập 15 của Quỳnh búp bê, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi không còn sự xuất hiện của hai nhân vật Phong (Trọng Lân) và Cảnh "soái ca" (Doãn Quốc Đam). Tuy nhiên, trong một buổi livestream mới đây, nam diễn viên Trọng Lân cùng Duy Hưng (vai Nghĩa) đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề này.

Phong gãy một chân khi bị bắt vì mua bán m.a túy

Phong gãy một chân khi bị bắt vì mua bán m.a túy

Trọng Lân cho biết, nhân vật của anh tuy tạm thời biến mất sau tập 15 nhưng theo kịch bản, Phong vẫn sẽ trở lại ở phần sau. Theo nam diễn viên, kịch bản đang được chỉnh sửa để nhân vật Phong có thể xuất hiện lại. Với số lượng m.a tú.y lớn như thế, Phong không thể chạy án được nên rất có thể Phong sẽ trốn được khi bị bắt rồi quay trở lại vào những tập sau.

Trọng Lân hài hước: "Dù tôi chỉ còn một chân thì vẫn sẽ cố bật tường để trở về cùng mọi người.”

Theo Trọng Lân, Phong có thể sẽ vượt ngục để quay trở lại Theo Trọng Lân, Phong có thể sẽ vượt ngục để quay trở lại

Theo Trọng Lân, Phong có thể sẽ vượt ngục để quay trở lại

Cho đến bây giờ, khán giả vẫn chưa ngừng hi vọng một ngày Cảnh còn sống và sẽ trở về. Thậm chí, công chúng còn đưa ra rất nhiều tình tiết để chứng minh nhận định của họ là đúng.

Trước hết, khán giả đã tinh ý nhận ra nhân vật Cảnh mà họ yêu mến lại để râu trên tấm poster phim, trong khi từ trước đến nay, anh Cảnh soái ca luôn xuất hiện với khuôn mặt nhẵn nhụi không một cọng râu.

Chi tiết này làm người hâm mộ cực kỳ phấn khích, ai cũng đều đồng tình rằng Cảnh chắc chắn sẽ quay trở lại và lợi hại hơn xưa. "Cảnh còn sống nhé mọi người, vào ảnh nhìn anh Cảnh có râu là biết anh ấy sẽ trở lại. Vì trước tới giờ làm gì anh Cảnh để râu bao giờ", "Các bạn cứ chờ mà xem không còn sống sao lại có ảnh anh Cảnh có râu như thế (kiểu như là mấy năm sau trở lại)"… khán giá có vẻ rất hào hứng với suy nghĩ này.

Khán giả tinh mắt nhận ra Cảnh để râu trong poster phim Khán giả tinh mắt nhận ra Cảnh để râu trong poster phim

Khán giả tinh mắt nhận ra Cảnh để râu trong poster phim

Nam diễn viên Trọng Lân cũng lên tiếng úp mở về nhân vật Cảnh. Anh cho biết mình cũng rất yêu thích nhân vật này và khuyên mọi người hãy cứ nuôi hi vọng. Dù Cảnh không trở lại thì anh ấy vẫn luôn hiện hữu trong tim khán giả.

Sau khi Cảnh ch.ết, Nghĩa là người chăm sóc, bảo vệ Quỳnh và Lan cave

Sau khi Cảnh ch.ết, Nghĩa là người chăm sóc, bảo vệ Quỳnh và Lan cave

Diễn viên Duy Hưng (vai Nghĩa - đàn em tốt của Cảnh) cũng đồng ý với chia sẻ của Trọng Lân. “Lúc nào Cảnh cũng còn sống, lúc nào anh ấy cũng sẽ quay lại”. Còn về nhân vật Nghĩa, Duy Hưng nhắn nhủ: "Mọi người hãy cùng theo dõi để xem My “Sói” có thể “úp sọt” được Nghĩa không nhé!”

Với tình hình phim còn nhiều biến động và kịch bản chưa được hé lộ thì số phận của các nhân vật trong phim vẫn còn là một ẩn số. Những ai yêu thích anh Cảnh soái ca cũng chỉ có thể tiếp tục nuôi hi vọng và tiếp tục đón xem Quỳnh búp bê để có được câu trả lời. Những tập tiếp theo Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần.

create

Việt Hà / Sohuutritue.net.vn