• youtube
  • facebook

Đã không còn là “gái quê nghèo khổ“, Quỳnh Búp Bê ngoài đời có hẳn đồng hồ 400 triệu và tủ túi hiệu cao cấp

Xét một cách công bằng, tủ đồ hiệu của 'Quỳnh Búp Bê' Phương Oanh cũng đâu kém cạnh gì các nhân vật có tiếng khác trong showbiz.

Quỳnh Búp Bê trong phim là một cô gái tỉnh lẻ, khốn khó và vì dòng đời xô đẩy nên mới đi đến bước phải bán thân. Nhưng diễn viên Phương Oanh ngoài đời lại hoàn toàn trái ngược. Cô vốn sinh ra trong một gia đình khá giả, không phải quan tâm quá nhiều về kinh tế. Cộng thêm thu nhập của riêng Phương Oanh, cô thừa khả năng sắm sửa đồ hiệu để tự thưởng cho bản thân.

Về mặt số lượng, chưa chắc Phương Oanh đã đánh bại được nhiều tín đồ hàng hiệu kì cựu trong showbiz nhưng so về chất lượng thì cũng không hẳn là "dạng vừa". Mua vừa phải nhưng cô lại toàn nhắm những món đắt đỏ bậc nhất mà thôi.

Món đồ có giá trị nhất, đồng thời được Phương Oanh yêu quý nhất chính là chiếc đồng hồ mặt vuông, dây da đen này. Cô từng tiết lộ giá của nó rơi vào khoảng 400 triệu đồng.

Suốt nhiều tháng trời, cô gần như không đeo chiếc đồng hồ nào khác mà chỉ "ân sủng" item này. Nó đồng hành với Phương Oanh ở nhiều sự kiện lớn nhỏ và là phần không thể thiếu trong street style hàng ngày của cô.

Nói về bộ sưu tập túi hiệu thì chiếc đắt nhất của Phương Oanh chính là Hermes Kelly 28, giá dao động 254 triệu đồng trở lên.

Ngoài phiên bản màu trắng phía trên, Phương Oanh còn có một chiếc màu nâu nhạt sang chảnh này nữa.

Gần đây, Phương Oanh cũng thường xuyên sử dụng chiếc Chanel Boy bản có quai xách tay, ra mắt năm 2016 màu đen này. Giá gốc của nó khoảng 124 triệu đồng.

Trước đó, cô đã từng có một chiếc Chanel Boy bản cũ, không có quai xách tay, gold hardware giá khoảng 109 triệu đồng vào năm 2015.

Đi theo hình tượng thanh lịch, nữ tính nên Phương Oanh cũng không thể không có một chiếc Diorever trắng tinh tươm lại đựng được nhiều đồ này. 79 triệu đồng là giá gốc của nó.

Ngoài Diorever, cô còn sở hữu một dòng túi khác thuộc thương hiệu danh giá này. Đó chính là chiếc Lady Dior size nhỏ, màu đỏ burgundy trường tồn với thời gian. Nó được bán với giá khoảng 81 triệu đồng.

Có giá khiêm tốn nhất trong tủ túi hiệu của Quỳnh Búp Bê Phương Oanh là chiếc balo MCM size nhỏ, có giá khoảng 17 triệu đồng.

create

AH GIL / HELINO