• youtube
  • facebook

Quả báo cuối cùng cũng đến, My “sói“ bị đ.ánh “thừa sống thiếu c.hết“ không ai cứu

Có vẻ như My 'sói' sẽ phải nhận một kết cục rất th.ảm khốc khi không có một ai ở bên và bị đ.ánh 'thừa sống thiếu ch.ết' trong những tập tiếp theo của bộ phim 'Quỳnh búp bê'.

"Quỳnh búp bê" đang dần đi đến những tình tiết vô cùng hấp dẫn khi những khúc mắc trong quá khứ của các nhân vật trong phim dần được phơi bày ra ánh sáng. Quỳnh tiếp tục bị My "sói" hã.m hại vì mối hận thù năm xưa, cô nàng có tâm địa .ác độc này chưa một giây phút nào nguôi ngoai những vết thương mà Quỳnh đã gây ra cho năm xưa dù cho Quỳnh không cố ý làm như vậy.

Gặp lại Quỳnh, My "sói" bày ra nhiều chiêu độc để quyết tâm hạ.i đời Quỳnh một lần nữa. Hết thuê người đá.nh ghen, dán ảnh thời còn làm gái làng chơi ở Thiên Thai tại nhà trọ của Quỳnh và rắp tâm hơn là sai người hã.m hiế.p tập thể Quỳnh rồi quay video. Những việc làm của My "sói" càng khiến cho khán giả thêm ghét cô hơn.

Và cuối cùng có vẻ như cô nàng này cũng phải gặp quả báo khi mới đây, những hình ảnh My "sói" bị đá.nh nằm gục trên sàn nhà nhưng không một ai đến cứu. Trong một vài cảnh hậu trường được tiết lộ, có vẻ như kết cục của My sói cũng sẽ là cái ch.ết và chẳng sung sướng gì hơn Quỳnh.

My

My sói bị đá.nh gục không ai cứu trên sàn nhà.

Đúng như lời Quỳnh nói trong tập 22 vừa qua, cùng là kiếp phụ nữ sa chân như nhau nhưng My "sói" chưa bao giờ thông cảm cho Quỳnh mà luôn rắp tâm hại cô. Có lẽ chính vì vậy mà cuộc đời My cũng phải nhận kết cục quả bi th.ảm như vậy.

Tạo hình vô cùng rù.ng rợn của My

Tạo hình vô cùng rù.ng rợn của My sói trong những phân cảnh cuối cùng của Quỳnh búp bê

"Quỳnh búp bê" đang dần mở ra một cái kết vô cùng bi thương, khi sau khi Cảnh ch.ết, Lan phát đi.ên, Quỳnh hoảng loạn vì những trò trả thù của My "sói" thì đến lượt cô ả ác đ.ộc này cũng phải hứng chịu cái ch.ết không mấy thanh thản như thế này?

create

Phuong Thao / thegioitre.vn