• youtube
  • facebook

‘Quỳnh búp bê‘: Khả năng diễn xuất vô cùng ấn tượng của My sói, xúc động rung cả vòng 1

Quả không ngoa khi nói My sói chính là một điểm nhấn, một sự ấn tượng trong bộ phim 'Quỳnh búp bê'. Cô biến hóa xuất sắc từ một vedette mưu mô quỷ kế của phần 1 trở nên độc ác, quyền lực và đẳng cấp trong phần 2 bộ phim.

Trong những tập phim vừa được phát sóng tuần qua, bộ phim Quỳnh búp bê vô cùng thu hút người xem khi cuộc chiến giữa My sói (Thu Quỳnh đóng) và Quỳnh(Phương Oanh đóng) đã bắt đầu nổ ra.

My sói không chỉ bắt đầu tìm người cưỡng hiếp và rạch mặt Quỳnh mà còn trực tiếp cùng tình trẻ Kiên (Nguyễn Mạnh Quân đóng) đến thẳng cửa hàng nơi Quỳnh làm việc để dằn mặt cô. Có thể nói, sự xuất hiện của My sói ở bất cứ phân đoạn nào đều vô cùng sắc xảo và tỏa sáng triệt để.

My sói xuất hiện và tỏa sáng ở bất cứ nơi nào

My sói xuất hiện và tỏa sáng ở bất cứ nơi nào

Một trong những chi tiết được nhiều người chú ý đó là vòng 1 nảy nở của diễn viên Thu Quỳnh cũng được tận dụng triệt để để thể hiện trọn vẹn diễn xuất của cô. Trong cuộc nói chuyện với Quỳnh, My sói đã mặc một chiếc áo bra ôm gọn vòng 1 căng tràn, bên ngoài là một chiếc áo vest rực rỡ, thể hiện quyền lực và đẳng cấp của một tú bà.

Vẻ ngoài vô cùng sắc sảo và quyền lực của My sói

Vẻ ngoài vô cùng sắc sảo và quyền lực của My sói

Trong phân đoạn này, Quỳnh đã bày tỏ thái độ hy vọng My sói không tiếp tục làm khổ cuộc sống của cả hai nhưng đã bị My sói phản bác lại. My sói cho rằng, cuộc đời cô có tiền, có đàn ông là đã quá hạnh phúc, duy chỉ có vết sẹo mà Quỳnh để lại là khiến cho cuộc sống của My sói không thể trọn vẹn.

Vòng 1 của My sói rung rinh trước sự xúc động về vết sẹo

Vòng 1 của My sói rung rinh trước sự xúc động về vết sẹo

Khi nói đến vết sẹo ở giữa trán My sói có vẻ vô cùng xúc động. Đây là vết sẹo khiến My sói phải sống nửa đời còn lại với mái tóc che nửa mặt. My sói không chỉ rơi những giọt nước mắt hiếm hoi để thể hiện sự đau đớn khi trên gương mặt xinh đẹp xuất hiện một vết sẹo dài mà còn xúc động tới mức làm rung cả vòng 1 căng đầy đang muốn nhảy cả ra ngoài.

My sói có vẻ rất để tâm vết sẹo mà Quỳnh đã gây ra

My sói có vẻ rất để tâm vết sẹo mà Quỳnh đã gây ra

Sự xúc động của My sói đã khiến người xem cảm nhận được nỗi lòng của cô. Sau khi vết sẹo lành, cô đào cũng đã từng tìm đến thẩm mỹ viện với hy vọng sẽ xóa bỏ được nhưng không, đó là vết sẹo lồi và sẽ tồn tại với cô suốt quãng đời còn lại.

Bởi vì Quỳnh mà cô phải sống với mái tóc che nửa mặt cả đời

Bởi vì Quỳnh mà cô phải sống với mái tóc che nửa mặt cả đời

Vai diễn tốt thì nhiều nhưng vai diễn xuất thần như My sói thì chỉ có thể tìm thấy trong bộ phim Quỳnh búp bê. Qua bộ phim này, nữ diễn viên thủ vai My sói - Thu Quỳnh nhất định sẽ được nhiều khán giả công nhận khả năng diễn xuất.

Diễn xuất của Thu Quỳnh trong bộ phim “Quỳnh búp bê” quả thực rất xuất sắc

Diễn xuất của Thu Quỳnh trong bộ phim “Quỳnh búp bê” quả thực rất xuất sắc

Quỳnh búp bê là bộ phim truyền hình thực tế ăn khách nhất hiện nay. Tuy nhiên, mỗi tuần bộ phim chỉ phát sóng hai tập vào lúc 21h40 tối thứ hai và thứ ba hàng tuần. Mặc dù nhiều khán giả hy vọng bộ phim có thể phát sóng nhiều hơn tuy nhiên cho đến hiện tại thì lịch phát sóng vẫn chưa có gì thay đổi. Nếu như mong chờ bộ phim Quỳnh búp bê và tò mò bởi những diễn biến sắp tới thì hãy cùng SAOStar theo dõi bộ phim vào 5/11 sắp tới nhé!

create

Nhã Nhã / saostar.vn