• youtube
  • facebook

Chàng trai đến từ Hưng Yên lọt top những ‘soái Việt mặt Tây‘ vừa điển trai lại sở hữu chiều cao ấn tượng

Gia Huy, Đăng Huy cùng Thanh Tú là ba chàng trai được dân mạng chú ý vì sở hữu gương mặt lai Tây cùng chiều cao ấn tượng.

Trần Gia Huy (sinh năm 2000, Hải Phòng) là chàng trai được dân mạng chú ý do sở hữu gương mặt giống trai Tây với mày rậm, mắt sâu và sống mũi cao thẳng. Trên nhiều diễn đàn "tìm info" trai xinh, nhiều người nhầm lẫn anh là con lai. Tuy nhiên, 10X khẳng định anh là người Việt, không lai dòng máu nào.

Ngoài ra, Gia Huy còn được nhiều người chú ý với chiều cao nổi bật 1,86 m. Chia sẻ với Zing.vn, chàng trai gốc Hải Phòng nói muốn tận dụng lợi thế hình thể để làm mẫu ảnh, đóng quảng cáo hoặc MV.

Kiều Vũ Đăng Huy (sinh năm 1999, Lâm Đồng) bỗng được chú ý sau khi hình ảnh được chia sẻ trong các diễn đàn trai xinh gái đẹp với bình luận "hot boy con lai". Hot boy đời cuối 9X được nhiều người khen ngợi về nhan sắc bởi cậu sở hữu đôi mắt to, sâu và sống mũi cao thẳng. Chia sẻ trên mạng xã hội, 9X nói cũng khá bất ngờ khi hình ảnh của mình được nhiều người chú ý.

Đăng Huy sở hữu chiều cao đáng chú ý 1,78 m. Tuy nhiên, cậu nói mình không muốn tham gia con đường người mẫu hay bước chân vào showbiz, đồng thời cũng khẳng định nghệ thuật không phải là năng khiếu của mình.

Đoàn Thanh Tú (22 tuổi), sinh viên ngành Công nghệ Thông tin, ĐH Sư phạm Kỹ Thuật Hưng Yên được dân mạng chú ý khi xuất hiện trong bộ ảnh cover Em gái mưa. Anh được nhiều người quan tâm bởi ngoại hình 6 múi, gương mặt "trông như trai Tây" với mắt sâu, và sống mũi cao thẳng.

Thanh Tú sở hữu chiều cao đáng mơ ước 1,85 m cùng cơ thể săn chắc. Hiện 9X làm việc trong lĩnh vực thể hình.

create

Hoài Vỹ / news.zing.vn