• youtube
  • facebook

Xôn xao hình ảnh tờ giấy chứng nhận kết hôn của cô dâu 42 và chú rể 20 tuổi ở Hưng Yên

Những mối tình chênh lệch về tuổi tác và ngoại hình chẳng còn là rào cản quá lớn đối với các cặp đôi. Bỏ qua những ánh nhìn ái ngại, những lời đàm tiếu không hay của mọi người, họ vẫn đến bên nhau và có một cuộc sống viên mãn, trọn vẹn.

Mới đây, tờ giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của cặp đôi đũa lệch

Mới đây, tờ giấy chứng nhận đăng ký kết hôn của cặp đôi đũa lệch chàng 20, nàng 41 được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.

Như mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một tờ giấy chứng nhận kết hôn của cặp đôi được lập vào ngày 8/10 khiến nhiều người xôn xao bởi theo đó, cô dâu lớn hơn chú rể 21 tuổi.

Tờ đăng kí kết hôn của cặp đôi "đũa lệch" gây xôn xao

Theo thông tin đăng tải, chú rể là Nguyễn Hữu H. (sinh năm 1999, ở xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) và cô dâu là Hoàng Thị A. (sinh năm 1978, ở xã Phúc Khánh, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ). Cặp đôi đã đăng ký kết hôn tại UBND xã Đại Đồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao và nhận được không ít những ý kiến trái chiều.

Một số người cho rằng cặp đôi đến với nhau chỉ vì vật chất, nhưng không ít người lại tin tưởng họ đến với nhau vì tình yêu, vì sự đồng điệu trong suy nghĩ và cuộc sống. Nhưng trên tất cả, mọi người đều không quên gửi lời chúc phúc đến cặp đôi "đũa lệch" này.

Ảnh cưới được cho là của cặp đôi được chia sẻ lên mạng xã hội trước đó

Trước sự tò mò của cộng đồng mạng, chia sẻ với chúng tôi, anh T.L một người sinh sống gần nhà chú rể đã xác nhận câu chuyện trên và cho biết cặp đôi "đũa lệch" này đã tổ chức đám cưới mới đây.

Cũng liên quan đến đám cưới này, ngày 11/10, trao đổi với chúng tôi lãnh đạo xã Đại Đồng đã lên tiếng xác nhận thông tin. Vị lãnh đạo cho biết cặp đôi đi làm cùng công ty sau đó yêu nhau, rồi về xã xin đăng ký kết hôn.

“Theo quy định thì cả hai đều đã đủ tuổi kết hôn, không vi phạm pháp luật nên xã đã làm đăng ký kết hôn cho cả hai”, vị lãnh đạo nói.

create

Nam An - Ngọc Thắng / NHỊP SỐNG VIỆT