• youtube
  • facebook

141 bắt đối tượng trú Hưng Yên đi xe không biển mang theo dụng cụ phá khóa

Phát hiện đối tượng điều khiển xe không mang BKS, tổ công tác Y10/141 ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra thì phát hiện trên người đối tượng có dụng cụ dùng để phá khóa xe.

Rạng sáng nay (28/7), tổ công tác Y10/141 do Thượng tá Nguyễn Văn Nhạc làm tổ trưởng, Công an TP Hà Nội khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Bà Triệu – Trần Nhân Tông (hướng xử lý vi phạm phố Bà Triệu đi Đại Cồ Việt), phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy hiệu Honda Airblade màu đen không mang BKS có biểu hiện nghi vấn nên cán bộ tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.
Ngay khi bị cán bộ tổ công tác dừng xe, nam thanh niên tỏ ra hoảng sợ và ném xuống đường một vật bằng kim loại. Phát hiện hành vi của đối tượng, tổ công tác kiểm tra vật được vứt là 1 thanh kim loại dài khoảng 10cm, một đầu được mài dẹt và đầu tay cầm bằng kim loại sáng màu (thường được các đối tượng dùng để phá khóa xe).

Đối tượng Huy cùng tang vật bị thu giữ

Đối tượng Huy cùng tang vật bị thu giữ

Tiếp tục kiểm tra, đối tượng không xuất trình được đăng ký xe, GPLX hay có chìa khóa xe. Tiến hành mở cốp xe, phát hiện thêm một chiếc búa dài khoảng 35cm.

Danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Văn Huy (SN 1973, trú huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên). Hiện, tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện cho Công an phường Nguyễn Du để tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định pháp luật.

create

Hoàng Giang / doisongphapluat.com

Short URL: http://hungyen.tintuc.vn/viewID/25284