• youtube
  • facebook

Hưng Yên: Bắt nam thanh niên 9X giấu m.a tú.y trong cốp xe máy

Nam thanh niên 9X ở Hưng Yên giấu m.a tú.y vào cốp xe máy để mang đi bán cho những con nghiện thì bị lực lượng công an phát hiện và bắt giữ.

Thông tin từ Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Văn Nam về hành vi mua bán tr.ái phép chất m.a tú.y.

Trước đó, tại khu vực cổng Bệnh viện Đa khoa thuộc phường Hiến Nam, TP. Hưng Yên, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp với Tổ tuần tra của Cảnh sát 113 phát hiện một nam thanh niên đi xe máy biển kiểm soát 34L - 4170 có dấu hiệu nghi vấn.

Đối tượng Trần Văn Nam.

Đối tượng Trần Văn Nam.

Ngay lập tức, Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra thì phát hiện trong cốp xe máy nam thanh niên điều kiển có 8 túi nilon nhỏ màu trắng, bên trong có chất màu xanh lục dạng cục; 1 túi nilon bên trong chứa 6 viên nén màu đỏ trên mặt có chữ WY, 1 túi nilon bên trong có 3 viên nén màu xanh in hình chữ EA7 và 2 chiếc điện thoại di động cùng 2,3 triệu đồng tiền mặt.

Qua giám định, các chất trên là m.a t.úy loại Meth.amphetamin và MDMA, tổng trọng lượng là 4,961 gam. Nam thanh niên điều khiển xe máy được xác định là Trần Văn Nam (Sinh năm 1999, trú tại thôn 4, xã Hạ Lễ, huyện Ân Thi).

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nam khai nhận số m.a t.úy trên được mua để sử dụng và bán lại cho các con ngh.iện để kiếm lời.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục đấu tranh mở rộng vụ án.

create

Hậu Lộc / tuoitrethudo.com.vn