• youtube
  • facebook

Hưng Yên: Khẩn trương truy tìm đối tượng trộm cắp tài sản có giá trị ở chùa

Ngày 19/9, thông tin từ Công an huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) cho biết, đơn vị đang khẩn trương truy tìm một đối tượng trộm cắp đồ thờ cúng và những tài sản có giá trị của một ngôi chùa trên địa bàn huyện.

Theo đó, vào khoảng 9h ngày 28.8, bà Lê Thị Bắc, là sãi ở chùa thôn Đặng Xá (xã Thanh Long, huyện Yên Mỹ) phát hiện chùa đã bị kẻ gian cậy cửa, trộm cắp một số đồ thờ cúng và tài sản có giá trị.

Qua kiểm tra, được biết tài sản bị mất gồm 3 chiếc đỉnh đồng, 4 cây nến đồng, 4 tượng hạc đồng, 3 chiếc mâm đồng, 1 chiếc máy giặt, 1 chiếc ti vi hiệu Panasonic cùng một số tài sản khác có tổng trị giá khoảng 25 triệu đồng.

Đối tượng đã lấy đi nhiều tài sản có giá trị trong chùa.

Đối tượng đã lấy đi nhiều tài sản có giá trị trong chùa.

Nhận được tin báo, Công an huyện Yên Mỹ đã có mặt tại hiện trường, tổ chức khám nghiệm hiện trường và xác minh ban đầu xác định kẻ gian đã lợi dụng đêm tối, phá khóa cửa để trộm cắp tài sản.

Qua thu thập hình ảnh camera an ninh đã phát hiện đối tượng trộm cắp tài sản trong chùa cao khoảng 1m65 đến 1m70, có độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi, dáng người gầy, cắt tóc ngắn, thời điểm gây án đối tượng mặc áo dài tay sáng màu, quần bò màu tối, đi giày đen.

Công an huyện Yên Mỹ đang khẩn trương truy tìm đối tượng.

Công an huyện Yên Mỹ đang khẩn trương truy tìm đối tượng.

Hiện Công an huyện Yên Mỹ đang tích cực triển khai các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm đối tượng gây án. Cơ quan điều tra đề nghị người dân khi biết thông tin về đối tượng hoặc các thông tin có liên quan đến vụ án trên kịp thời thông báo cho cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Mỹ qua số điện thoại 0989.576.688. Công an huyện Yên Mỹ đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin về người cung cấp tin.

https://laodong.vn/phap-luat/hung-yen-khan-truong-truy-tim-doi-tuong-trom-cap-tai-san-cua-nha-chua-631671.ldo

create

Phạm Đông / laodong.vn