• youtube
  • facebook

Vụ th.i th.ể người phụ nữ ở nghĩa trang: Hành động lạ của h.ung th.ủ sau khi ra tay t.àn á.c

Nhiều người đã tỏ ra ph.ẫn n.ộ trước hoạt động trên trang cá nhân của nghi phạm trước khi uống th.uốc d.iệt cỏ t.ự t.ử. s.át hại ph.i t.ang


Nghĩa trang nơi nghi phạm ph.i t.ang x.ác.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ bị s.át h.ại rồi ph.i ta.ng x.ác ra nghĩa trang thôn Thông Quan Hạ, thị trấn Khoái Châu (Khoái Châu, Hưng Yên), ngày 8/10 thông tin từ Công an huyện Khoái Châu cho biết, danh tính nghi phạm được xác định là Đặng Văn H. (SN 1977, trú tại xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu). Còn nạn nhân là chị Nguyễn Thị K. (SN 1983, trú tại thôn Thông Quan, thị trấn Khoái Châu).

Ngay sau khi cơ quan chức năng xác định được danh tính nghi phạm, dân mạng đã nhanh chóng tìm ra được Facebook của người này. Nhiều người đã tỏ ra phẫn nộ trước hoạt động trên trang cá nhân của kẻ sát nhân trước khi uống th.uốc di.ệt c.ỏ t.ự t.ử.


Nghi phạm đã thay đổi ảnh đại diện trước khi t.ự v.ẫn.

Theo đó, vụ án được xác định xảy ra vào đêm 6/10 thì đến sáng 7/10, nghi phạm đã bất ngờ đặt ảnh chụp cùng nạn nhân làm ảnh đại diện, sau đó gọi điện cho công an báo tin rồi uống th.uốc d.iệt c.ỏ t.ự t.ử. Thông tin từ bệnh viện cho biết, hiện nghi phạm đã qua cơn ng.uy k.ịch. Hiện lực lượng chức năng đang giám s.át, đợi khi nào nghi phạm tỉnh sẽ lấy lời khai.

Đại diện UBND xã Phùng Hưng cho biết, nghi phạm H. là cư dân sinh sống trên địa bàn xã. Bản thân H. có tính trăng hoa nên lâu nay đã sống ly thân với vợ. H. có 2 người con. Thời gian gần đây, H. có mối q.uan h.ệ tì.nh c.ảm với chị K. Ở địa phương H. làm nghề chạy taxi.

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 6h sáng ngày 7/10, một số người dân khi đi làm đồng, khi đi qua đoạn nghĩa trang thôn Thông Quan Hạ thì phát hiện th.i th.ể chị K. sự việc ngay sau đó được báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, kh.ám ngh.iệm t.ử th..i. Bước đầu cơ quan chức năng cho biết, nạn nhân có nhiều v.ết b.ầm tím ở cổ, khả năng do bị b.óp c.ổ đến ngh.ẹt th.ở.

Được biết, sau khi ly hôn chồng vào tháng 2/2019, chị Kh. cùng 2 người con nhỏ dọn về nhà bố mẹ đẻ sinh sống, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Chị K. làm công nhân may cho một công ty trên địa bàn huyện Khoái Châu. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Hưng Yên làm rõ.

create

Nguyễn Long / Đời sống Plus/GĐVN