• youtube
  • facebook

Rủ họp lớp không ai đi, lớp trưởng đích thân đạp xe 1500km, đến thăm nhà từng người

Tấm lòng của anh chàng lớp trưởng này thực sự đáng trân trọng và ngưỡng mộ.

Họp lớp từ xưa đến nay vẫn luôn là đề tài hot và gây ra nhiều tranh cãi. Khi tốt nghiệp ai cũng ôm nhau khóc, hứa lên hứa xuống sau này nhất định mỗi năm họp lớp vài lần, nhưng sự thực thì lễ Tết gì gọi cũng không ai đi. Khổ nhất là lớp trưởng, nhắn tin rủ đi họp lớp ai cũng seen, chẳng ai thèm rep.

Và thậm chí, có cán bộ lớp nhiều khi còn chẳng muốn đi họp lớp nhưng vì trách nhiệm, ngoài gặp nhau thì còn để đến thăm thầy cô giáo cũ. Tuy nhiên mới đây, dân mạng đã được một phen trầm trồ, khen ngợi vì xuất hiện anh chàng lớp trưởng sau khi bảo cả lớp đi họp lớp không ai đi đã tự đạp xe 1500km đến thăm nhà từng thành viên.

Ngoài việc đi thăm bạn học, anh chàng này còn làm thêm nhiệm vụ truyền tin của thầy giáo cho mỗi người, đến hỏi han xem cuộc sống mỗi người ra sao. Lớp học mỗi người đến từ một vùng khác nhau nên việc đi đến từng nhà quả rất khó khăn. Đi xe đạp 1500km không phải là điều ai cũng làm được, phải thực sự kiên trì, chịu khó. Cậu đã bắt đầu đi từ 12/1/2019 và đến nay đã hơn 2 tuần vẫn chưa hoàn thành xong hành trình của mình.

Cậu lớp trưởng quốc dân đây rồi.

Cậu lớp trưởng quốc dân đây rồi.

 

Giá lợn hơi ngày 2/12/2021: Tiếp tục tăng mạnh, nhiều hộ chăn nuôi tái đàn
1 tỉnh ở Miền Bắc nhỏ nhất, giàu có bậc nhất Việt Nam: Kỳ tích lột xác kinh ngạc
Hưng Yên: Bắt giữ nhóm thanh niên ‘choai‘ tụ tập lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe

Xe đạp đồng hành cùng cậu trên hành trình này là xe đạp leo núi, cậu đi như một dân phượt chính hiệu, gặp ở đâu ngủ đấy, dựng lều bất cứ đâu trên đường, tự nấu ăn, tự đun nước nóng bỏ vào bình đem đi. Anh đã lên kế hoạch này từ rất lâu, dự định sẽ đi đến hết tất cả nhà của bạn bè mình, dù cho họ có ở nhà hay không.

Bỏ qua hết những khó khăn trên đường đi từ việc vệ sinh đến ăn uống, khi đến nhà bạn mình, cậu được chào đón nồng nhiệt hơn bao giờ hết, vì chẳng ai nghĩ sẽ có một người lớp trưởng đạp xe 1500km để đến thăm mình.

Cậu tự nấu ăn trên đường đi, đêm đến thì dựng lều ngủ

Cậu tự nấu ăn trên đường đi, đêm đến thì dựng lều ngủ

 

3 cách kích hoạt thẻ ATM gắn chip nhanh chóng không phải ai cũng biết
Hưng Yên: Va chạm giao thông khi xe tải đi vào ‘điểm mù‘ của container
Văn Giang – Hưng Yên: Đem rác thải xây dựng san lấp mặt bằng để kinh doanh

Dân mạng đã dành cho cậu rất nhiều lời khen ngợi có cánh, ngoài sự ngưỡng mộ vì dám đạp xe một quãng đường rất dài, lại nguy hiểm thì đó là sự trân trọng tấm lòng của một lớp trưởng, của một người cán bộ lớp, không phải ai cũng có tâm, cũng đủ nhiệt huyết như vậy. 

(Theo: QQ)

create

VƯƠNG PHI ĐÔN CÓP / helino.vn

Short URL: http://hungyen.tintuc.vn/viewID/397906