• youtube
  • facebook

Công an Hưng Yên xác minh clip dân bị kẻ lạ h.ành h.ung trước mặt CSGT

Khi quay lại cảnh bạn làm việc với chiến sĩ CSGT trên quốc lộ 5 (đoạn qua tỉnh Hưng Yên), nam thanh niên bị người đàn ông lạ mặt hà nh hu ng và yêu cầu xóa clip. 

Theo đoạn clip dài hơn 2 phút được chia sẻ trên mạng, nam thanh niên bị một người lạ mặt cầm vật giống bộ đàm, có hành vi hà nh h ung ngay gần khu vực làm việc của lực lượng CSGT. 

Người lạ mặt yêu cầu thanh niên xóa đoạn clip đã ghi lại vì cho rằng ảnh hưởng tới “miếng cơm manh áo”.

Người lạ (bên phải) bị tố đá nh và yêu cầu xóa clip quay CSGT làm việc. Ảnh: Cắ t từ clip

Bức xúc vì bị đ ánh không rõ lý do, nam thanh niên t ruy hỏi người đàn ông lạ mặt là ai, tại sao lại cầm bộ đàm và hỏi "có thẻ ngành không?" nhưng không được trả lời....

Trưởng phòng CSGT, Công an tỉnh Hưng Yên - Đại tá Nguyễn Văn Mừng tối 3/10 cho biết, đơn vị đang cử cán bộ xuống xác minh, không loại trừ khả năng đoạn clip bị cắ t ghép. 

Đại tá Mừng khẳng định: "Cán bộ làm nhiệm vụ, ý thức rất rõ mình là lực lượng vũ trang trước hết phải chuẩn mực, không thể đi đá nh nhau hay xảy ra xô x át được. Cán bộ ở đội đã báo cáo lên phòng, bước đầu xác định phía lực lượng làm nhiệm vụ không xô x át với người dân".

"Chúng tôi đã lập tổ công tác xuống xác minh toàn bộ sự việc trên, khi có kết quả sẽ thông tin chính thức", đại tá Mừng nói. 

create

Đoàn Bổng / vietnamnet.vn