• youtube
  • facebook

Em gái Lan Cave - Quỳnh Kool chính thức “nhúng chàm“, đụng đến bạn trai của My Sói

Quỳnh Kool - em gái Lan Cave - sẽ là nhân vật đối đầu My Sói. Clip My Sói đánh ghen Quỳnh Kool khiến khán giả vô cùng mong đợi màn đối đầu này

Trong những tập gần đây kể từ khi Quỳnh Búp Bê chuyển hướng sang một câu chuyện mới, nhân vật em gái Lan Cave - Đào (Quỳnh Kool) đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Đặc biệt, trước đó có một đoạn clip hé lộ cảnh My Sói (Thu Quỳnh) đánh ghen Đào càng khiến người xem mong chờ tới màn đụng độ của 2 cô gái này.

Dù chỉ mới xuất hiện được vài tập, Đào lộ diện là một cô gái trẻ đanh đá và có chính kiến. Tuy đi học nhờ tiền của chị gái là Lan (Thanh Hương) nhưng khi phát hiện chị mình làm cave, cô nhất quyết không tha thứ. Trong tập 18 phát sóng ngày 16/10, Đào đã chính thức gặp mặt Kiên, bạn trai của My Sói. Khán giả có thể cảm nhận được "mùi thuốc súng" giữa My và Đào đang ngày càng nồng nặc.

Chỉ mới lần đầu gặp mặt, Kiên đã trúng tiếng sét ái tình với cô sinh viên đại học trẻ trung, xinh xắn là Đào. Lỡ chạy xe va vào người Đào, Kiên nhất quyết đòi xin số điện thoại của cô rồi còn chụp ảnh Đào lưu lại về nhà xem. Biết Đào đang tìm việc làm thêm, Kiên liền giới thiệu cho cô nàng vài công việc nhỏ.

Ban đầu còn thể hiện sự chán ghét ra mặt, thế nhưng khi nghe Kiên sẽ giới thiệu công việc cho mình thì Đào có chút thay đổi thái độ với anh. Chủ động đến chỗ Đào làm việc rồi còn giúp giải vây cho cô nàng khi bị tên khách hàng làm khó, Kiên ngày càng ghi điểm trong mắt cô gái trẻ. Đỉnh điểm là khi Đào nhận được tin dữ từ nhà là bố đang cấp cứu, hấp hối trong bệnh viện, Kiên liền có mặt và đề nghị chở Đào về tận nhà dù nhà cô cách chỗ làm đến hơn 100km.

Thấy thái độ Kiên kỳ lạ và có vẻ giấu giếm mình chuyện gì đó, My chủ động đòi xem điện thoại anh nhưng Kiên không cho. My còn gọi đến chỗ làm của Kiên rồi hỏi han đồng nghiệp của anh xem hôm ấy anh có tiết dạy học ở trường hay không. Biết Kiên bỏ lớp nhờ đồng nghiệp dạy giùm, My Sói đứng chờ sẵn ở cửa để tra hỏi anh cho ra lẽ.

Liệu khi phát hiện ra rằng Kiên đang cưa cẩm Đào và cô nàng đang chuẩn bị "đổ" thì My Sói sẽ phản ứng thế nào đây? Mối thù sâu nặng cùng vết sẹo lồi trên trán của My vẫn được cô ghim sâu trong lòng và quyết trả đủ cho Quỳnh (Phương Oanh) nếu gặp lại cô. Thù cũ, hận mới gom lại một mối, My Sói chắc chắn sẽ làm nên chuyện trong phần 2 này của Quỳnh Búp Bê.