• youtube
  • facebook

Gặp mặt tướng lĩnh quân đội, công an quê Hưng Yên nhân kỷ niệm ngày 22/12

Sáng 15/12, tại hội trường Bộ Công an, Ban liên lạc tướng lĩnh, sĩ quan cao cấp quân đội, công an quê Hưng Yên tổ chức gặp mặt kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2018.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt kỷ niệm có Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh và các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Thượng tướng Tô Lâm phát biểu tại buổi gặp mặt

Ban liên lạc tướng lĩnh, sĩ quan cao cấp quê Hưng Yên được thành lập ngày 19/5/2012 gồm những sĩ quan cấp tướng và một số sĩ quan cao cấp cấp cục và tương đương của công an, quân đội – là những người con quê Hưng Yên đã nghỉ hưu và đang công tác.

Hiện nay, ban liên lạc có trên 150 hội viên, trong đó có 100 người mang quân hàm cấp tướng, từ thiếu tướng đến đại tướng. Trong những năm qua, ban liên lạc đã có tổ chức nhiều hoạt động nghĩa tình, thăm hỏi động viên hội viên và có nhiều việc làm hướng về quê hương như tặng quà gia đình chính sách, ủng hộ tiền của, ngày công xây dựng các công trình phúc lợi trên địa bàn tỉnh.

Giá lợn hơi ngày 2/12/2021: Tiếp tục tăng mạnh, nhiều hộ chăn nuôi tái đàn
1 tỉnh ở Miền Bắc nhỏ nhất, giàu có bậc nhất Việt Nam: Kỳ tích lột xác kinh ngạc
Hưng Yên: Bắt giữ nhóm thanh niên ‘choai‘ tụ tập lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe

Tại buổi gặp mặt kỷ niệm, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ cảm ơn những đóng góp to lớn của các thành viên ban liên lạc trong thời gian qua đã có nhiều việc làm cụ thể hướng về xây dựng quê hương. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, Ban liên lạc tướng lĩnh, sỹ quan cao cấp quân đội, công an quê hương Hưng Yên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, có nhiều đóng góp thiết thực cả về vật chất lẫn tinh thần cùng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh lãnh đạo, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, để xây dựng quê hương Hưng Yên ngày càng giàu đẹp.

Tại buổi gặp mặt kỷ niệm, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ đã thông báo những nét khái quát về tình hình phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh năm 2018 với nhiều thành quả về nông nghiệp, công nghiệp và văn hóa, xã hội. Tốc độ tăng trưởng kinh tế, thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển công nghiệp, nông nghiệp chất lượng cao, diện mạo nông thôn mới có nhiều khởi sắc; cơ sở hạ tầng xây dựng ngày càng hoàn thiện thuận lợi cho giao thương đi lại...

Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, từ một tỉnh khó khăn sau ngày tái lập, nhưng với nỗ lực cố gắng không ngừng của toàn đảng bộ, chính quyền và nhân dân, cùng công lao đóng góp của những người con xa quê, đến nay Hưng Yên đã có những bước phát triển nhảy vọt về mọi mặt.

Thượng tướng Tô Lâm, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tặng hoa Ban liên lạc

3 cách kích hoạt thẻ ATM gắn chip nhanh chóng không phải ai cũng biết
Hưng Yên: Va chạm giao thông khi xe tải đi vào ‘điểm mù‘ của container
Văn Giang – Hưng Yên: Đem rác thải xây dựng san lấp mặt bằng để kinh doanh

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh, trong thời gian qua, Hưng Yên đã phát triển mạnh rồi thì trong thời gian tới tiếp tục phát triển nhanh, mạnh, vững chắc hơn nữa. Để làm sao đời sống, thu nhập của người dân ngày càng được nâng cao. Trong đó, có quy hoạch, đầu tư xây dựng hạ tầng để khai thác tốt các thế mạnh của tỉnh về phát triển nông nghiệp công nghệ cao, công nghiệp điện tử./.

create

Đức Sỹ / hungyentv.vn

Short URL: http://hungyen.tintuc.vn/viewID/369406