• youtube
  • facebook

Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên thông tin vụ bố Chủ tịch xã bị ch.ém t.ử vo.ng d.ã man

Theo Đại tá Đỗ Đình Hào, bước đầu xác định, đối tượng ché.m t ử vo ng bố Chủ tịch xã Thuần Hưng (Khoái Châu, Hưng Yên) bị tâ m thần phân liệt và có sổ theo dõi..

Trưa 8/9, trao đổi với PV, Đại tá Đỗ Đình Hào, Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, công an tỉnh đang phối hợp với Công an huyện Khoái Châu điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra trên địa bàn xã Thuần Hưng (huyện Khoái Châu, Hưng Yên) khiến một người t ử v ong.

Thông tin ban đầu về vụ án, vào khoảng 8h sáng 8/9, người thân của cụ H. (SN 1939, trú tại xóm 4, xã Thuần Hưng) phát hiện cụ t ử vo ng với nhiều v ết thương.

Đối tượng ra tay ngay sau đó được xác định tên Mạnh (SN 1988), là hàng xóm của cụ H.

Đại tá Đỗ Đình Hào cho hay, ngay sau khi xảy ra vụ việc, nam thanh niên này đã bị lực lượng công an kh ống chế, bắt giữ.

Bước đầu xác định, Mạnh và cụ H. không có mâu thuẫn, tuy nhiên, đây là đối tượng bị th ần kinh phân liệt có sổ theo dõi.

Theo Đại tá Hào, vào sáng nay tại khu vực gia đình nạn nhân H. và h ung thủ có đám cưới. Ngày thường, Mạnh ở nhà cùng bố, được bố quản lý theo dõi, nhưng hôm nay bố đi đám cưới từ sáng sớm không có nhà, còn ở phía gia đình cụ H. thì con cũng đi đám cưới không có nhà. 

Khoảng 8h sáng, khi cụ H. đi ăn cưới về nhà thì bất ngờ bị đối tượng Manh ch ém dẫn đến t ử  von g.

 Vào thời điểm xảy ra vụ á n chỉ có cụ H. và Mạnh ở nhà nên diễn biến vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. 

Đại diện UBND xã Thuần Hưng xác nhận vụ án trên và cho biết, n ạn nhân là bố đẻ của Chủ tịch UBND xã. Cùng trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Khoái Châu cho biết, đang phối hợp với các phòng chức năng của Công an tỉnh để làm rõ nguyên nhân vụ án.

create

Hoàng Đan - Hoàng Hải / toquoc.vn