• youtube
  • facebook

Hưng Yên bắt đầu ra quân tổng kiểm soát xe ô tô chở khách, container và mô tô

Ngày 15/7, lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) toàn tỉnh Hưng Yên tổ chức ra quân tổng kiểm soát đối với xe ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô.

Kế hoạch tổng kiểm soát được chia thành 2 đợt

Kế hoạch tổng kiểm soát được chia thành 2 đợt

Kế hoạch tổng kiểm soát được chia thành 2 đợt: Đợt 1 từ ngày 15/7 - 29/7; đợt 2 từ 30/7 - 14/8.

Lực lượng CSGT toàn tỉnh bố trí lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ trên tất cả các tuyến giao thông đường bộ, trong đó tập trung trên các tuyến quốc lộ trọng điểm như: quốc lộ 5; quốc lộ 39; quốc lộ 38B và tuyến đường nối 2 đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Cầu Giẽ - Ninh Bình để kiểm soát ô tô chở khách, ô tô vận tải container và xe mô tô.

Trong quá trình kiểm tra, tập trung xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông như: vi phạm về nồng độ cồn, sử dụng ma túy, chạy quá tốc độ, lưu thông không đúng phần đường, làn đường, chở quá số người và không đội mũ bảo hiểm.

Qua ghi nhận, tại một số đơn vị trong sáng 15/7, có hàng chục trường hợp vi phạm lỗi chạy quá tốc độ, đi sai phần đường, làn đường và người điều khiển phương tiện xe mô tô không đội mũ bảo hiểm bị lực lượng chức năng xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

create

Thế Vinh / hungyentv.vn