• youtube
  • facebook

Hưng Yên: Bắt giữ nhóm thanh niên ‘choai‘ tụ tập lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe

Nhóm thanh niên 'choai' từ 5 đến 7 người đi xe máy không biển, điều khiển phương tiện chạy với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe.

Ngày 2/12, thông tin từ Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, tổ tuần tra kiểm soát thuộc đội cảnh sát giao thông trật tự và cơ động, Công an huyện Yên Mỹ đã tổ chức tuần tra, phát hiện nhóm đối tượng chạy xe mô tô trên đoạn 69m, trong khu vực Nhà vườn Thăng Long 2, thuộc xã Liêu xá, huyện Yên Mỹ không đội mũ bảo hiểm, xe không có biển số, không gương chiếu hậu và có biểu hiện lạng lách, đánh võng.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Lực lượng công an đã truy bắt được hai đối tượng gồm Dương Quang T. và Nguyễn Văn D. (SN 2005) ở xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Qua đấu tranh các đối tượng khai nhận thường xuyên tụ tập tại các đoạn đường 380 thuộc xã Tân Lập và đoạn 69m, thuộc xã Liêu xá huyện Yên Mỹ, với số lượng từ 5 đến 7 người đi xe máy không biển hoặc che biển kiểm soát, tụ tập đông người đi dàn hàng ngang, điều khiển phương tiện chạy với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, bốc đầu xe, đi bằng 1 bánh, thậm chí đánh võng trước đầu xe ô tô.

Hiện cơ quan công an đã lập biên bản tạm giữ phương tiện và xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

create

Duy Khương / phapluatplus.vn

Nguồn: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/bat-giu-nhom-thanh-nien-choai-tu-tap-lang-lach-danh-vong-boc-dau-xe-d171910.html

Short URL: http://hungyen.tintuc.vn/viewID/1282081