• youtube
  • facebook

Lời khai lạnh lùng của n.ghi phạm tâ.m thần s.át h.ại bố của lãnh dạo xã tại Hưng Yên

Nghi p hạm mời ông lão qua nhà chơi, nhưng sau đó dùng dao ché m ông lão nhiều nhát dẫn đến t ử vo ng.

Liên quan đến vụ  án mạng nghiêm trọng xảy ra tại thôn 2, xã Thuần Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, lực lượng chức năng Công an tỉnh Hưng Yên đã tiến hành bắt giữ n ghi phạm.

Theo đó, danh tính ng hi phạm được xác định là Đào Đức Mạnh (SN 1988) trú cùng địa chỉ trên và là hàng xóm của ông H.. Đối tượng mạnh được xác định có dấu hiệu về bệnh tâ m thần.

Thông tin về sự việc, lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, nghi phạm Mạnh đã bị kh ống chế ngay sau khi gây ra vụ án trên.

Đối tượng Mạnh bị lực lượng chức năng kh ống chế.

Đối tượng Mạnh bị lực lượng chức năng kh ống chế.

Tại cơ quan Công an, theo lời khai ban đầu của Mạnh, vào khoảng hơn 8h sáng ngày 8/9, Mạnh phát hiện ông H. đi đám cưới về nên mời ông H. sang nhà chơi. Tuy nhiên, sau đó đối tượng này đã kh ống chế ông H. vào nhà của mình rồi dùng dao ch ém nhiều nhát khiến ông lão 87 tuổi t ử vo ng.

Sau khi gây án, Mạnh đang đứng tại cổng nhà thì bị lực lượng công an xã Thuần Hưng phối hợp với công an huyện Khoái Châu khố ng chế.

Lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, giữa Mạnh và ông H. không có mâu thuẫn gì, thậm chí là hàng xóm nên thường xuyên sang nhà chơi. Tuy nhiên, theo lãnh đạo Công an tỉnh và người dân địa phương cho biết, Mạnh có dấu hiệu bị bệnh tâ m thần.

Thông tin mới nhất liên quan vụ việc trên, hiện gia đình nạ n nhân đang tổ chức tang lễ cho người xấu số. Ông H. cũng chính là bố đẻ của Chủ tịch UBND xã Thuần Hưng.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Hưng Yên điều tra làm rõ.

create

Văn Đại / phapluatplus.vn