• youtube
  • facebook

Nóng: Khá “Bảnh“ dương tính với m.a tu.ý, bị b.ắt vì tổ chức l.ô đ.ề đán.h b.ạc,bốc bát họ hàng trăm triệu đồng

Theo thông tin ban đầu, Cơ quan công an xác định Ngô Bá Khá có hành vi tổ chức đá.nh bạ.c dưới hình thức l.ô đ.ề với số tiền lên đến vài trăm triệu đồng.Đáng chú ý, tiến hành xét nghiệm nước tiể.u cho kết quả Khá 'Bảnh' dương tính với m.a tú.y.

Liên quan đến việc Ngô Bá Khá (SN 1993, ở Từ Sơn, Bắc Ninh) còn được gọi với cái tên Khá "Bảnh" bị bắt giữ, theo thông tin ban đầu, cơ quan công an xác định Ngô Bá Khá có hành vi tổ chức đ.ánh b.ạc dưới hình thức l.ô đ.ề với số tiền lên đến vài trăm triệu đồng. Công an cũng tiến hành xét nghiệm nước tiể.u và kết quả cho thấy Khá "Bảnh" dương tính với m.a tu.ý.

Những hình ảnh gây xôn xao của Khá

Những hình ảnh gây xôn xao của Khá Bảnh trước khi bị bắt giữ

Theo cơ quan chức năng, Khá "Bảnh" bị bắt giữ vào ngày 1/4 khi đang trên đường bỏ trốn. 

Được biết, ngoài Khá “Bảnh” còn có 2 người bạn khác của Khá bị bắt giữ. Tuy nhiên, một trong 2 người này có lý do gia đình nên được tạm hoãn. 

Ngoài Khá

Thời gian vừa qua, "dân chơi" Khá "Bảnh" (tên thật là Ngô Bá Khá, sinh năm 1993, quê Bắc Ninh) là cái tên được nhắc đến nhiều trên các trang mạng xã hội cũng như Youtube bằng những livestream phát ngôn gây số.c, chử.i bậ.y.
Gần đây, thanh niên này cùng nhóm bạn còn dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và bị phạt 5,5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng.
Dù có nhiều "thành tích bất hảo" trong quá khứ cũng như lối sống chơi trội, để lại nhiều tai tiếng thế nhưng một bộ phận giới trẻ lại xem thanh niên này như "thần tượng", hình ảnh Khá "Bảnh" được nhiều học sinh vây quanh đón tiếp trong mấy ngày qua cũng đã khiến nhiều người... khó hiểu!.

Ngoài Khá Bảnh còn có 2 người khác bị bắt.

create

Ngọc Thắng / Tổ quốc