• youtube
  • facebook

NÓNG: Ra mắt dự án mới Phố Nối House ở Yên Mỹ, Hưng Yên

Công ty cổ phần Du lịch – Thương Mại Tân Sáng ra mắt dự án mới Phố Nối House đóng trên địa bàn huyện Yên Mỹ với nhiều mức giá cạnh tranh, hấp dẫn, phục vụ người dân trong và ngoài tỉnh Hưng Yên.

Toàn cảnh dự án Phố Nối House

Dự án Phố Nối House có diện tích 20ha, mang đến nhiều lựa chọn về nhà ở, các dịch vụ tiện ích đa dạng cho người dân, các chuyên gia và công nhân ngoại tỉnh đang làm việc trong các nhà máy, các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn.

Dự án Phố Nối House có quy mô 4 tòa nhà chung cư 9 tầng, tương đương 1.106 căn hộ có diện tích từ 30 đến 48m2, có mức giá thấp phục vụ cho công nhân. 85 căn biệt thự và 583 nhà liền kề, nhà phố tiện nghi thiết kế sang trọng, diện tích đa dạng, đáp ứng nhu cầu nhà ở và kinh doanh.

Bên cạnh đó, các dịch vụ tiện ích như trường mầm non, khu trung tâm thương mại, khu nhà hàng ẩm thực, khu liên hợp thể thao đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, giải trí ngày càng cao của người dân trên địa bàn.

Đây là một trong những dự án có tỷ lệ xây dựng chỉ chiếm 36%, còn lại là diện tích cây xanh, hồ điều hòa kết hợp nhạc nước, công viên, khu vui chơi cho trẻ em.

create

Ngọc Hảo / hungyentv.vn