• youtube
  • facebook

‘Quỳnh búp bê‘ tập 21: My sói thuê người ‘xơi‘ đẹp, rạ.ch mặt và quay clip nóng hãm hại đời Quỳnh

My 'Sói' không chỉ sắp khiến cuộc đời Quỳnh rơi vào tăm tối mà còn khiến Đào gặp ng.uy hiểm.

Quá khứ My "Sói" từng bị Quỳnh dùng đá đập vào đầu khiến cô phải mang một vết sẹo lồi dài trên trán không thể xóa được phải dùng tóc mái che đi. Vì vậy, sau khi gặp lại được Quỳnh, My "Sói" đã ngay lập tức lên kế hoạch trả thù cho hả cơn tức giận.

My sói ôm hận vì vết sẹo cũ do Quỳnh gây ra.

My sói ôm hận vì vết sẹo cũ do Quỳnh gây ra.

Cụ thể là, trong lúc, Quỳnh vô cùng lo lắng khi bộ ảnh chụp quảng cáo cho cửa hàng thời trang bị tung lên mạng xã hội, cũng từ đó, quá khứ từng làm gái làng chơi của cô bị phanh phui và nhận nhiều lời lẽ khiếm nhã, những lời mời gọi của khách quen cũ, thì My sói cũng quyết tìm Quỳnh để trả mối hận năm xưa.

Quỳnh lo lắng vì thân phận bị bại lộ.

Quỳnh lo lắng vì thân phận bị bại lộ.

Không những cảnh cáo, My còn chi mạnh tay để lên kế hoạch thuê người cưỡng bức, quay clip và rạ.ch mặt Quỳnh. Ả muốn chứng kiến kẻ thù năm xưa chịu cảm giác đau đớn khi khuôn mặt xinh đẹp bị biến dạng bởi những vết sẹo, thứ cảm giác mà My đang ngày ngày phải chịu đựng.

Không chỉ gửi thư đ.e doạ ...

Không chỉ gửi thư đ.e doạ ...

... My sói còn thuê người

... My sói còn thuê người xơi đẹp sau đó quay clip rồi rạ.ch mặt Quỳnh.

Chưa dừng ở đó, sau khi đế chế Thiên Thai sụp đổ, My Sói vẫn quyết tâm "nuôi lửa đam mê" với "ngành", ả quyết định chơi lớn, tự mình thành lập một đế chế mới, nơi chính mình sẽ dẫn dắt những cô gái quê mùa, hiền lành vào con đường đầy tội lỗi. Vì vậy, với nhan sắc xinh đẹp, thuần khiết, My nhắm ngay đến Đào - em gái của Lan Cave, người đang có ý định "hăm he" cướp bồ của mình.

Em gái Lan "cave" bị dụ dỗ vào con đường tội lỗi.

 

create

Hoàng Vy / thegioitre.vn