• youtube
  • facebook

Tháng 9: Qua cơn bĩ cực, 3 con giáp này may mắn dồn dậ.p, sự nghiệp “phất“ nhanh như diều gặp gió

Sang tháng 9, con giáp này may mắn được thần tài và quý nhân chiếu cố nâng đỡ.

Tuổi Thân

T.ử vi con giáp cho biết, người tuổi Thân luôn n.ỗ lực, chịu thươ.ng chịu khó, luôn n.ỗ lực tìm kiếm cơ hội thành công. Dù không tham vọng nhưng họ rất chăm chỉ, mong muốn một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc về sau.

Bước sáng đầu tháng 9 này, tuổi Thân rất may mắn được thần tài và quý nhân chiếu cố nâng đỡ. Họ vượt qua được mọi khó khăn, vất vả, mọi may mắn cứ thế ùn ùn tìm đến. Tuổi Thân lại giỏi nắ.m bắ.t cơ hội tốt, từ đó mà kinh doanh hay sự nghiệp đều lên như diều gặp gió. Nếu cố gắng hơn, cuối năm nay sẽ là thời điểm huy hoàng với tuổi Thân.

Tuổi Dậu

T.ử vi dự đoán, tháng 9 này tài vận của người tuổi Dậu nhảy vọt, có thể dễ dàng tìm kiếm được các cơ hội làm giàu và tăng thêm thu nhập mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần cá tính mạnh mẽ, sống quyết đoán và có trách nhiệm. Họ không ngại thử thách, luôn khiến người khác ngưỡng mộ. Phần lớn con giáp này có nhiều tha.m vọng và liều lĩnh với mong muốn đổi thay vận mệ.nh.

Tuổi Tuất

Tháng 9, Chính Tài và Thiên Tài của người tuổi Tuất đều xuống dốc không phanh và hiếm có cơ hội kiếm tiền. Lời khuyên cho con giáp này là nên giữ chặ.t tiền trong ví và không nên tham gia đầu tư.

Từ tháng 9 trở đi, thời vận của tuổi Dần lội ngược dòng, may mắn tài lộc tìm đến không ngừng. Dù họ làm chuyện gì cũng rất thuận lợi, suôn sẻ. Nhất là với ai kinh doanh, họ có cơ hội mở rộng kinh doanh hay tìm được đối tác làm ăn tiềm năng. Bởi thế, tuổi Dần có thể con giáp giàu có bậc nhất.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

create

Vũ Ngọc / Khoevadep