• youtube
  • facebook

Cả “thế giới“ của tuyển Việt Nam bỗng chốc thu bé lại bằng khung cửa sổ

Bắt gặp những khoảnh khắc thú vị của tuyển Việt Nam bên khung cửa sổ. Tuấn Anh mải 'chill' với cảnh sắc đường phố còn Tấn Tài biến cửa sổ thành nơi treo quần áo lý tưởng.

Chỉ còn 2 ngày nữa tuyển Việt Nam sẽ hết thời gian thực hiện cách ly tại TP.HCM. Mỗi ngày, các cầu thủ đều chia sẻ những khoảnh khắc thú vị từ ăn uống, tập luyện đến những vlog dạy nấu ăn...

Mới đây, những người bạn của các tuyển thủ đã chia sẻ bức ảnh có sự xuất hiện hiếm hoi của Tuấn Anh, Phan Văn Đức và Tấn Tài. Điểm chung của những bức ảnh này là khung cửa sổ. Đây cũng là nơi duy nhất họ có thể hoà mình với thiên nhiên và giao tiếp với người quen bằng những nụ cười.

Hình ảnh rất thú vị khi Tuấn Anh và Văn Đức ở cách nhau một tầng. Qua cửa sổ họ hoàn toàn có thể trò chuyện trực tiếp với nhau mà vẫn giữ được khoảng cách an toàn. Hình ảnh này được ghi lại khi một người anh em thân thiết của cầu thủ người Nghệ An mang đồ ăn đến cho anh.

Phan Văn Đức và Tuấn Anh cùng xuất hiện trên một khung hình (Ảnh: Đỗ Kim Phúc)

Phan Văn Đức và Tuấn Anh cùng xuất hiện trên một khung hình (Ảnh: Đỗ Kim Phúc)

Nụ cười rạng rỡ của Hồ Tấn Tài xua tan đi những bí bách trong phòng cách ly chỉ một mình. Bên khung cửa sổ cầu thủ sinh năm 1997 nở nụ cười tươi, trên tay vẫn cầm đồ ăn vặt được người thân gửi vào. Anh chàng còn rất biết tận dụng cửa sổ để phơi quần áo. Hàng ngày, các cầu thủ vẫn thường tự giặt đồ của mình.

Tấn Tài và nụ cười qua khung cửa sổ (Ảnh: Trần Bùm)

Tấn Tài và nụ cười qua khung cửa sổ (Ảnh: Trần Bùm)

Bắt giữ thanh niên quê Hưng Yên buôn bán pháo nổ
Miền Bắc: Tết Nguyên đán 2022 sẽ có những đợt rét đậm, rét hại kèm mưa phùn nhỏ
NÓNG: Thêm 4 ca nhập cảnh nhiễm Omicron tại 3 tỉnh, thành phố

Người khiến fan hâm mộ liên tục "réo tên" trên mạng xã hội thời gian qua vì ít khi xuất hiện đó là Tuấn Anh cũng đã lọt vào khung hình khi đang chụp ảnh đường phố qua cửa sổ. Cỏ vẻ như việc chụp ảnh với Tuấn Anh là đam mê trong thời gian cách ly bởi anh có thể chụp cả khi ban ngày lẫn khi tối về.

Thêm một cầu thủ xuất hiện lấp ló qua kẽ lá nữa là thủ thành Tấn Trường (Ảnh: Trần Bùm)

Thêm một cầu thủ xuất hiện lấp ló qua kẽ lá nữa là thủ thành Tấn Trường (Ảnh: Trần Bùm)

Theo kế hoạch, trưa mai (24/6) tuyển Việt Nam sẽ hết hạn cách ly tập trung và được trở về nhà cách ly thêm 7 ngày.

create

Bảo Bình / nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/ca-the-gioi-cua-tuyen-viet-nam-bong-choc-thu-be-lai-bang-khung-cua-so-40202123684624587.htm

Short URL: http://hungyen.tintuc.vn/viewID/1060629